CONSTRUCTION SUPERVISION OF APARTMENT CONSTRUCTION PROJECTS IN HAI PHONG

30/12/2020 | 355 views

SVG is proud to be the number 1 brand in the field of supervision in Hai Phong. If the Investor is still worried about looking for a unit to supervise the construction of an apartment building project in Hai Phong, as well as in other provinces and cities across the country, please choose us. SVG is committed to customer satisfaction and peace of mind.

CONSTRUCTION SUPERVISION OF APARTMENT BUILDING PROJECTS

To ensure that the construction of the apartment project goes smoothly and smoothly, in accordance with the design drawings and on schedule, we cannot ignore the supervision of the apartment construction project. It is important to choose a reliable construction supervision unit. That unit must have a team of construction engineers with professional capacity, with many years of experience in construction supervision to conduct inspection, urge, direct and evaluate the work of those participating in the construction of the apartment building. In addition, the supervisory engineer will also supervise the construction progress in stages and items to ensure the work is done on schedule.

 

Giam sat thi cong xay dung cong trinh toa nha chung cu

Investors need to choose a reputable and professional construction supervision unit for apartment buildings

CONSTRUCTION SUPERVISION OF APARTMENT BUILDING PROJECTS IN HAI PHONG

Hiểu được tầm quan trọng trong chất lượng của mỗi công trình xây dựng chung cư. SVG Engineering cung cấp dịch vụ Giám sát xây dựng công trình chung cư đáng tin cậy, hỗ trợ Chủ đầu tư xây dựng hoàn thiện công trình đạt hiệu quả chất lượng. Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực giám sát các công trình xây dựng Nhà nước và công trình dân dụng. Đội ngũ kỹ sư Sao Việt sẽ tiến hành theo dõi, kiểm tra chặt chẽ qua trình thi công nhằm hướng đến một thi công hoàn thiện công trình nhà chung cư đúng chất lượng, đúng tiến độ, đúng qui trình thiết kế, thi công theo một trật tự đã phê duyệt.

Nhận được sự tin tưởng và hài lòng của đông đảo Quý khách hàng, Chủ đầu tư ở Hải Phòng, Sao Việt đã và đang phát triển dịch vụ giám sát thi công xây dựng công trình nhà chung cư tại Hải Phòng với nhiều thành công đã được kiểm chứng. Nhiều tòa nhà chung cư cao tầng khắp các khu vực quận huyện Hải Phòng được giám sát bởi đội ngũ kỹ sư SVG theo quy trình chuẩn đã đảm bảo hiệu quả hơn cho quá trình xây dựng, hoàn thiện thi công đảm bảo an toàn, đạt chất lượng và đúng tiến độ thời gian thực hiện hợp đồng của thầu xây dựng.

Chúng tôi với tư cách là những người thực hiện giám sát xây dựng công trình sẽ bảo vệ quyền lợi cho chủ đầu tư, là người trực tiếp có mặt tại công trình nhằm theo dõi, kiểm tra từ hoạt động ban đầu kí hợp đồng thi công đến sau nghiệm thu công trình. Đội ngũ kỹ sư sẽ trực tiếp dự toán chi phí công trình nhằm hạn chế chi phí bổ sung xảy ra không đáng mà bên nhà thầu thi công cố tình nhằm mưu lợi, cắt xét chi phí thu lợi nhuận về cho mình. Đồng thời, kỹ sư Sao Việt sẽ định hướng và can thiệp đúng lúc các mâu thuẫn tại công trường, hay đơn giản là quản lý sản phẩm thi công đúng với tiêu chí thiết kế, tiêu chuẩn chất lượng. 

Giam sat thi cong xay dung cong trinh nha chung cu

Giám sát thi công xây dựng công trình nhà chung cư chất lượng hiệu quả tại Hải Phòng

QUY TRÌNH GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ CHUNG CƯ 

Đội ngũ kỹ sư giám sát SVG sẽ tiến hành công tác giám sát công trình xây dựng nhà chung cư theo quy trình bài bản, chuẩn chỉnh tuân thủ nghiêm ngặt những quy định pháp lý của Nhà nước và Pháp luật. Cụ thể, quy trình giám sát công trình thi công xây dựng nhà chung cư gồm 8 bước:

1. Kiểm tra tính đúng đắn của hồ sơ thiết kế:

Đây là bước đầu tiên rất quan trọng trong công tác tư vấn giám sát, kỹ sư tư vấn có trách nhiệm và nghĩa vụ khảo sát, kiểm tra đánh giá thật kỹ hồ sơ thiết kế thi công, thẩm tra dự toán cùng các quy chuẩn kỹ thuật xây dựng được áp dụng và đối chiếu thực tế với hiện trạng thi công để kịp thời phát hiện các thiếu sót và đề ra các giải pháp hiệu quả đảm bảo chất lượng công trình tốt hơn và giảm thiểu các chi phí phát sinh không đáng có.

2. Xây dựng kế hoạch triển khai giám sát thi công:

Kỹ sư trưởng phụ trách công tác giám sát sẽ căn cứ vào toàn bộ hồ sơ thiết kế đã được chỉnh sữa nếu có kết hợp với các quy chuẩn kỹ thuật áp dụng cùng tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam hiện hành để lập ra kế hoạch công tác thực hiện chức năng giám sát thi công công trình xây dựng.

3. Đánh giá hồ sơ thiết kế thi công:

Kiểm tra và đánh giá toàn bộ hồ sơ thiết kế thi công từng hạng mục công trình để đảm bảo tất cả đều thực hiện đúng theo quy chuẩn, tiêu chuẩn và kỹ thuật xây dựng.

4. Giám sát từng hạng mục xây dựng:

 • Kỹ sư giám sát có trách nhiệm bao quát và giám sát chặt chẽ từng hạng mục thi công, kiểm tra từng số liệu thống kê về địa chất nơi xây dựng đối chiếu với thực tế hiện trường để kịp thời phát hiện những sai sót và đưa ra các giải pháp xử lý một cách hiệu quả nhanh chóng.
 • Kiểm tra và nghiệm thu chặt chẽ từng loại nguyên vật liệu xây dựng cùng các loại máy móc nhân công được đưa và sử dụng trong công trình, đảm bảo đúng như trong hợp đồng thi công mà nhà thầu đã ký với chủ đầu tư.

5. Đảm bảo tiến độ xây dựng:

 • Đôn đốc và giám sát chặt chẽ tiến độ thực hiện của nhà thầu với từng hạng mục công trình, đảm bảo tiến độ thi công đúng thời gian như trong hợp đồng.
 • Nghiên cứu và đề xuất các giải pháp hay giúp rút ngắn thời gian thi công nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

6. Quản lý giá thành xây dựng:

Tính toán và kịp thời báo cáo tình hình chênh lệch giá của vật liệu xây dựng hiện tại so với mức giá được tính toán trong hồ sơ thi công để kịp thời điều chỉnh giá thành dự toán và đề xuất các phương án giúp giảm giá thành xây dựng tốt nhất.

7. Báo cáo định kỳ:

 • Đi cùng với báo cáo trực tiếp tại nơi thi công xây dựng về tình hình tiến độ, chất lượng thi công là báo cáo định kỳ hàng tháng và theo yêu cầu của chủ đầu tư.
 • Báo cáo các yếu tố hạn chế, khiếm khuyết còn tồn tại và phương án xử lý tốt nhất cho chủ đầu tư.

8. Nghiệm thu hạng mục xây dựng và toàn bộ công trình:

 • Tổ chức nghiệm thu từng hạng mục công trình đã xây dựng xong, các thiết bị lắp đặt và toàn bộ công trình xây dựng.
 • Tổ chức nghiệm thu công trình xây dựng

Giam sat thi cong xay dung cong trinh toa nha chung cu

SVG Engineering là địa chỉ giám sát thi công xây dựng công trình chung cư uy tín số 1 tại Hải Phòng

Giam sat thi cong xay dung cong trinh toa nha chung cu

Giám sát thi công xây dựng công trình nhà chung cư uy tín và tận tâm

Giam sat thi cong xay dung cong trinh toa nha chung cu

Giám sát thi công xây dựng công trình nhà chung cư uy tín và tận tâm

Giam sat thi cong xay dung cong trinh toa nha chung cu

Giám sát thi công xây dựng công trình nhà chung cư uy tín và tận tâm

Giam sat thi cong xay dung cong trinh toa nha chung cu

Giám sát thi công xây dựng công trình nhà chung cư uy tín và tận tâm

CÁC HẠNG MỤC TÒA NHÀ CHUNG CƯ CẦN GIÁM SÁT

Đội ngũ kỹ sư giám sát Sao Việt sẽ tiến hành giám sát thi công các phần khác nhau của công trình xây dựng toà nhà chung cư: phần cọc, nền móng và tầng hầm, phần thân, phần cơ điện và hoàn thiện. Các kỹ sư SVG Engineering đã hoàn thành tốt nhiệm vụ giám sát thi công xây dựng công trình chung cư tại Hải Phòng. Cụ thể là gói thầu giám sát xây dựng công trình chung cư U3 Lê Lợi Hải Phòng, giám sát xây dựng công trình chung cư U1 Lê Lợi Hải Phòng. Tận tâm trong từng gói thầu giám sát, kỹ sư chúng tôi đã chứng tỏ cho Chủ đầu tư thấy được sự bản lĩnh, tự tin và tinh thần trách nhiệm cao

- Giám sát thi công phần cọc, nền móng, tầng hầm xây dựng nhà chung cư

 • Thiết bị thi công không đồng bộ, thường không thoả mãn với yêu cầu mời thầu.
 • Hay xảy ra trường hợp xe bê tông không thể cấp theo tiến độ vào ban đêm.
 • Khó kiểm soát được chất lượng phần cọc nhồi, độ sâu, tim cọc, tầng hầm… đối với các công trình trong nội thành vì phải thi công vào ban đêm.
 • Khó khăn trong việc thoả thuận sử dụng khu đất bên cạnh hoặc do bố trí công trình hết đất xây dựng. Công tác ép cừ để thi công tầng hầm thường bị sạt lở hoặc biến dạng đối với các công trình sát trục đường giao thông.
 • Thiết kế bản vẽ thi công còn thiếu sót và không đồng bộ về vị trí, các chi tiết, đấu nối phần kỹ thuật chôn ngầm như họng cấp, thoát nước, chống sét, cáp đấu nối thiết bị…

- Giám sát thi công phần thân xây dựng công trình nhà chung cư

 • Quy trình thi công công trình đang vi phạm “quy phạm kỹ thuật an toàn thiết bị nâng”. Đối với các nhà cao tầng sát trục giao thông khi xử dụng cẩu tháp rất khó bố trí.
 • Về thiết kế: vị trí đầu nối hệ thống kỹ thuật của chung cư thường không được thiết kếchi tiết, đồng bộ dẫn đến tình trạng phải thay đổi vị trí trong quá trình thi công hoặc đã thi công.
 • Khi thi công xong mới phát hiện không hợp lý về mặt bằng căn hộ, khu phụ trợ, cầu thang ( như : thiếu chỗ phơi quần áo, vị trí máy giặt, ăng ten…)

- Giám sát thi công phần cơ điện và hoàn thiện nhà chung cư

 • Thường chưa đồng bộ trong khâu thiết kế về bố trí các mạng điện chuyên dùng, lỗ chờ luồn dây.
 • Chưa có các qui định yêu cầu kỹ thuật tối thiểu về các chi tiết trang trí, ốp lát đặc biệt (văn hoa, biểu tượng…)
 • Phần lớn không có thiết kế an toàn lao động trên cao như khung lưới, lưới trên cao, che chắn người đi bộ bên dưới, hệ thống thu gom và vận chuyển phế thải từ trên cao xuống. 

Nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư đánh giá cao dịch vụ của SVG. Chúng tôi mong muốn được đồng hành và sát cánh cùng Chủ đầu tư xây dựng công trình được tốt nhất và có ý nghĩa trọn vẹn. Đến thời điểm hiện tại, SVG Engineering giữ vững thương hiệu Công ty chuyên giám sát xây dựng công trình chung cư tại Hải Phòng uy tín và chuyên nghiệp top đầu.

Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quan trọng quyết định rất lớn đến việc duy trì và phát triển thương hiệu SVG ngày càng vững mạnh và phát triển. Bất cứ khi nào bạn có công trình xây dựng cần đến sự giám sát kiểm tra kiểm định hãy liên hệ với SVG Engineering theo HOTLINE 0902.593.686 - 0936.547.819 để nhận được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Xin chân thành cám ơn!

CONTACT INFORMATION: 

SAO VIET DESIGN CONSULTING AND CONSTRUCTION SUPERVISORY JOINT STOCK COMPANY

Hai Phong Office: 

SVG Building - Bui Vien Street - Le Chan District - Hai Phong City 

Tel: (0225) 3.747.819

Website: giamsatcongtrinh.com & en.giamsatcongtrinh.com

Hotline: 0902.593.686 - 0936.547.819

Email: svg.group2005@gmail.com & svg.engineer@gmail.com

Branch office: 

1, Ha Noi Branch Office: No. 9, Alley 81 Hoang Cau Street, Dong Da District, Hanoi Capital

2, Ho Chi Minh Branch Office: 2/1C Cao Thang Street, 05 Ward, 3 District, Ho Chi Minh City