Project management

Project management is the activity of ensuring that construction projects are completed on time, within cost limits and in compliance with technical requirements from design to acceptance and put into use. Project management requires close coordination between the Client and the Project Manager. Project management helps investors, project developers or investors to set goals and adapt to the constantly changing construction environment to ensure success in construction investment projects.

SAO VIET DESIGN CONSULTING AND CONSTRUCTION SUPERVISORY JOINT STOCK COMPANY is a unit with over 15 years of experience in the field of construction project management.

QUẢN LÝ DỰ ÁN TRỤ SỞ CHI NHÁNH NGÂN HÀNG CÔNG THƯƠNG NHCT - KCN BIÊN HÒA - SVG DA 005

Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineeirng) là địa chỉ "vàng" trong lĩnh vực tư vấn xây dựng, phủ sóng thương hiệu khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam. Độ uy tín và tính chuyên nghiệp trong quá trình quản lý dự án từ các công trình nhà nước đến tư nhân, quy mô lớn nhỏ đều được kỹ sư tư vấn SVG Engineering thể hiện một cách tốt nhất.

Ngân hàng Công Thương Việt Nam ghi nhận tinh thần làm việc có trách nhiệm, có tâm huyết, có kinh nghiệm mang tính thuyết phục cao của SVG Engineering trong công tác quản lý dự án Công trình xây dựng trụ sở chi nhánh Ngân hàng Công Thương khu công nghiệp Biên Hòa tại tỉnh Đồng Nai. Sứ mệnh của chúng tôi là hỗ trợ Chủ đầu tư hoàn thiện dự án một cách tốt nhất.

QUẢN LÝ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ CỰU VIÊN TẠI HẢI PHÒNG - SVG DA 004

Tại Hải Phòng, SVG Engineering thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt là cái tên đã quá quen thuộc được nhắc đến khi cần tìm kiếm lựa chọn Công ty tư vấn giám sát công trình hay đơn vị quản lý dự án uy tín chuyên nghiệp số 1 hiện nay.

Hàng loạt các công trình dự án xây dựng quy mô lớn nhỏ của thành phố Cảng do SVG Engineering đảm nhiệm quản lý đều khiến Chủ đầu tư hài lòng và đánh giá cao.Trong đó, phải kể đến công tác quản lý dự án khu đô thị Cựu Viên tại quận Kiến An (Hải Phòng) thể hiện rõ những thế mạnh nổi bật của các chuyên gia đầu ngành và các kỹ sư tư vấn dày dặn kinh nghiệm của SVG.

QUẢN LÝ DỰ ÁN FUJIKURA COMPOSITE HẢI PHÒNG - SVG DA 003

Công tác quản lý dự án có những thay đổi khác nhau tùy thuộc vào mỗi dự ánk, nó khác hoàn toàn so với việc quản lý công việc thường ngày của một nhà hàng, một công ty sản xuất hay một nhà máy. Lựa chọn đơn vị uy tín chuyên nghiệp có khả năng đảm nhiệm vai trò này là điều mà các nhà đầu tư xây dựng đặc biệt lưu tâm, nhất là đối với những dự án và công trình xây dựng quy mô lớn.

Năng lực của đội ngũ chuyên môn thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) được Công ty TNHH FUJIKURA đánh giá rất cao trong suốt quá trình triển khai công tác quản lý dự án nhà máy FUJIKURA COMPOSITE Hải Phòng. Thương hiệu đơn vị tư vấn xây dựng, quản lý dự án, giám sát công trình, giám định - kiểm định của SVG Engineering tại Thành phố Cảng ngày càng được khẳng định và vững bền theo năm tháng.

QUẢN LÝ DỰ ÁN TÒA NHÀ CÔNG TY RENESAS VIỆT NAM - SVG DA 002

Quản lý dự án là hoạt động vô cùng cần thiết nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng của công trình xây dựng. Với thương hiệu Công ty chuyên tư vấn xây dựng uy tín chuyên nghiệp hàng chục năm qua, SVG Engineering thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt tự hào có mặt tại khắp mọi miền Tổ quốc. 

Tiếng lành vang xa từ chính những công tác tư vấn thiết kế và quản lý dự án thực tế, SVG Engineering rất vui khi nhận được sự tin tưởng của Công ty TNHH Thiết kế Renesas Việt Nam và trở thành đơn vị quản lý dự án tòa nhà công ty Renesas Việt Nam. Công tác quản lý được thực hiện đúng theo quy trình với đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm có trách nhiệm mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho nhà đầu tư.

TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ QUẢN LÝ DỰ ÁN KHU DU LỊCH QUỐC TẾ HÒN DẤU - SVG DA 001

Hải Phòng từ lâu đã là một địa điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước. Bên cạnh Cát Bà, Đồ Sơn, khu du lịch quốc tế Hòn Dấu được xem là điểm đến không thể thiếu trong hành trình của du khách khi đến với TP. Cảng.

Không ngừng đẩy mạnh hoạt động quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình lớn nhỏ, Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) tự hào trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều nhà thầu tại Hải Phòng cũng như trên toàn quốc. Được lựa chọn là đơn vị tư vấn thiết kế và quản lý dự án khu du lịch quốc tế Hòn Dấu (Đồ Sơn, Hải Phòng) - SVG DA 001, SVG Engineering đã phát huy hết những thế mạnh nổi bật gồm kinh nghiệm lâu năm, giám sát chất lượng bài bản và thực hiện công tác quản lý chuyên nghiệp hiệu quả.